ĐIỀU TRA HÀNG NHÁI, HÀNG GIẢ TẠI QUẬN 1

Điều tra hàng nhái, hàng giả tại quận 1 TPHCM là một chuỗi hoạt động điều tra nhằm mục đích lấy thông tin nơi đơn vị sản xuất hàng nhái, hàng giả hoặc nơi tiêu thụ những sản phẩm không chính hãng đó. Từ đó đưa ra các giải pháp xử lý theo pháp luật hoặc cá nhân khách hàng. Điều tra hàng nhái, hàng giả là hoạt động không thể thiếu tại địa bàn đang là trung tâm sầm uất nhất tại quận 1 TPHCM. Nơi tập trung các chợ dành riêng cho khách du lịch. Doanh thu mỗi ngày lên đến vài chục triệu đồng trên 1 mặt hàng. Nên việc xuất hiện hàng nhái, hàng giả của quý vị tại quận 1 là điều khó tránh khỏi. Từ đó Dịch vụ điều tra hàng nhái, hàng giả tại quận 1 luôn là 1 trong những dịch vụ hàng đầu của công ty thám tử chúng tôi tại địa bàn trung tâm TPHCM. Tổn thất doanh thu 2 tỷ 356 triệu đồng vì hàng nhái, hàng giả? Tháng 6 năm 2017, Tại chợ Bến Thành quận 1 TPHCM, chúng tôi đã nhận đề án Điều tra hàng nhái, hàng giả tại quận 1 để giải quyết 1 đơn vị chuyên sản xuất hàng nhái, hàng giả về mặt hàng “nón bảo hiểm” (khách hàng thuê thám tử được bảo mật). Đơn vị này đã lấy danh nghĩa và thương hiệu nón bảo hiểm của công ty chính hãng với chất lượng kém, giá rẻ hơn đến 20% so với giá sỉ, cung cấp ngược lại cho nhà phân phối tại chợ Bến Thành. Sau 15 ngày điều tra, đội ngũ thám tử tư chúng tôi đã nắm bắt được đơn vị sản xuất hàng nhái có kho xưởng tại Quận 9 thuộc tư nhân. Và nhà phân phối tại Bến Thành đã bán sản phẩm nhái này trong suốt 3 năm. Chúng tôi ngay lập tức xử lý vụ việc, đưa chính quyền vào cuộc và kết thúc 1 trong những đơn vị sản xuất hàng nhái. Đã gây tổn thất doanh thu công ty chính hãng lến đến 2.356.000.000đ. Những số liệu trên chỉ là 1 trong hàng triệu doanh nghiệp đang hiện hữu tại thị trường Việt Nam. Từ đó cho thấy thực trạng các đơn vị sản xuất hàng lậu là không hề hiếm, mang lại những tác động xấu đến uy tín cũng như tổn thất doanh thu không nhỏ cho doanh nghiệp. Văn phòng thám tử chúng tôi cung cấp dịch vụ Điều tra hàng nhái, hàng giả tại quận 1 là giải pháp cho vấn nạn ngày càng tinh vi của các đơn vị sản xuất hàng nhái kém chất lượng.
Điều tra hàng nhái hàng giả tại quận 1
Điều tra hàng nhái hàng giả tại quận 1
Tham khảo thêm các dịch vụ khác: http://thuethamtu.net/dich-vu-tham-tu/ Lý do sử dụng dịch vụ Điều tra hàng nhái, hàng giả tại quận 1 của Công ty thám tử HCM? Công ty thám tử HCM là một trong 3 đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ thám tử tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo thám tử và cung cấp dịch vụ thông tin chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đi đầu trong dịch vụ Điều tra hàng nhái, hàng giả tại quận 1. Là đơn vị có mức độ tăng trưởng trong dịch vụ Điều tra hàng nhái, hàng giả tại quận 1 nhanh nhất. Đến năm 2017 chúng tôi là đơn vị giải quyết vụ việc liên quan đến Điều tra hàng nhái, hàng giả nhiều nhất ngành. Năm 2015: hoàn thành 89 vụ việc Năm 2016: hoàn thành 102 vụ việc Năm 2017: hoàn thành 139 vụ việc Chúng tôi đặt mục tiêu đến hết năm 2018 phải đạt trên 200 vụ việc hàng năm. Đội ngũ thám tử của chúng tôi là nhân viên được chọn lọc phải có 2 năm kinh nghiệm trong môi trường quân đội, cảnh sát. Từ đó tham gia khóa huấn luyện điều tra thông tin chuyên nghiệp. Kết hợp với những thiết bị hiện đại. Chúng tôi luôn cam kết là đơn vị thám tử xử lý sự việc nhanh nhất thị trường.

Cam kết của chúng tôi cho dịch vụ Điều tra hàng nhái, hàng giả tại quận 1:

Là đơn vị thám tử đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi sẵn sàng cam kết cho khách hàng những điều khoản khắc khe nhất, để mang đến dịch vụ Điều tra hàng nhái, hàng giả số 1 tại TPHCM.
  • Bảo mật thông tin luôn là yếu tố quan trọng. Chúng tôi cam kết bảo mật 100% thông tin của khách hàng trước và sau hợp đồng thám tử.
  • Hoàn thành 100% công việc, đúng hạn hợp đồng đã nhận.
  • Cam kết giá cả theo đúng chất lượng.
  • Hoàn tiền nếu thông tin sai sự thật.

Liên hệ để sử dụng dịch vụ Điều tra hàng nhái, hàng giả tại quận 1:

Chỉ cần nhấc máy gọi số Hotline☎: 0909984856 (24/7) của công ty chúng tôi. Chuyên viên tư vấn từ xa sẽ hỗ trợ khách hàng về nội dung cũng như đề án thám tử.

Trả lời